4 ý tưởng thiết kế không gian làm việc cho ngôi nhà nhỏ

tao khong gian lam viec ngay trong phong ngu

Một góc làm việc nhỏ trong một căn hộ nhỏ là điều hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách tận dụng không gian. Và dưới đây là 5 ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn.

Tạo không gian văn phòng nhỏ trong phòng ngủ

tao khong gian lam viec ngay trong phong ngu

Sự kết hợp giữa bàn làm việc và một kệ để tài liệu phía trên luôn là sự lựa chọn tối ưu cho những phòng có diện tích nhỏ. Đây không chỉ là một nơi làm việc mà còn là điểm nhấn cho toàn bộ không gian.

Tạo không gian văn phòng ở một góc trống trong ngôi nhà

Tao khong gian làm viec trong goc trong cua ngoi nha

Chúng tôi chắc chắn rằng luôn có ít nhất một góc trong căn hộ của bạn không có mục đích sử dụng và đó chính là không gian lý tưởng cho một không gian văn phòng. Một góc làm việc vô cùng đơn giản nhưng lại có một sức hút vô cùng đặc biệt. Với không gian này, chúng tôi tin rằng khoảng thời gian làm việc ở nhà của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều, hiệu quả công việc cũng sẽ cao hơn.

Tham khảo thêm mẫu nội thất chung cư tại: Nội thất căn hộ hiện đại

Tạo không gian văn phòng trong phòng khách

Dat khong gian làm viec trong phong khach

Nếu bạn không muốn đặt văn phòng trong phòng ngủ, tại sao bạn không thử đặt văn phòng trong phòng khách, bên cạnh ghế sofa nhỉ. Bạn có thể tích hợp nó vào kệ sách vừa có thể tiết kiệm không gian vừa như một đồ nội thất trang trí cho phòng khách.

Tạo một không gian văn phòng riêng

Tan dung khoang trong trong ngoi nha de lam khong gian lam viec

Nếu bạn có một khoảng trống đang không sử dụng trong ngôi nhà thì hãy thêm một không gian làm việc tại đó. Hãy lựa chọn màu trung tính và thêm cây cối, sách vở, tạp chí không gian có vẻ thư giãn hơn. Cách bố trí này phù hợp trong thiết kế nội thất nhà phố.

Kết hợp một không gian làm việc ở hành lang

Làm một văn phòng nhỏ ở hành lang và đặt nó ngay bên cạnh bộ sưu tập hình ảnh của bạn, mọi thứ dường như thực sự tốt để kết hợp cùng nhau và bạn sẽ có hai không gian mơ ước ở cùng một nơi.

Với những mẫu không gian làm việc tại nhà này, chúng tôi tin rằng công việc làm thêm tại nhà của bạn sẽ trở nên thú vị hơn nhiều, và điều này cũng đồng nghĩa với việc hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó chính là góc làm việc này cần phải hài hòa trong tổng thể thiết kế nội thất của ngôi nhà nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *