Bất ngờ với vẻ đẹp của những ngôi nhà trang trí màu trắng

Bất ngờ với vẻ đẹp của những ngôi nhà trang trí màu trắng

Liệu rằng những ngôi nhà với tông màu trắng mà không treo thêm món đồ trang trí nào khác có tẻ nhạt hay không?

Chúng ta luôn đánh giá cao vẻ đẹp của những điểm nhấn trên các mảng tường phòng. Thường thì chúng sẽ giúp không gian trở nên được cân bằng hơn, đôi khi tạo điểm nhấn giúp căn phòng bớt tẻ nhạt. Do đó, các gia đình sẽ tìm ít nhất một bức tranh để treo lên tường. Tuy nhiên, quan niệm này đôi khi cũng có những ngoại lệ, và 8 căn phòng dưới đây sẽ chứng minh cho những ý tưởng thiết kế đầy nghệ thuật cho không gian phòng với tường trắng mà chẳng cần đến một chi tiết gì treo trên tường.

Lua chon tong trang cho can phong co tran thap

Lựa chọn tông trắng cho căn phòng có trần thấp

Một bức tường trắng trơn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để giúp căn phòng trần thấp trở lên bớt gò bó. Sự lựa chọn này sẽ mang lại cảm giác rộng rãi hơn cho không gian. Nếu như những bức tranh nghệ thuật sẽ giúp cho các căn phòng trở nên cao và rộng hơn khi chúng nhấn mạnh vào những khía cạnh dọc của không gian; thì ở căn phòng này, chiếc đèn chùm đã thay thế hiệu ứng tuyệt vời của nhứng tác phẩm nghệ thuật đó, kết hợp cùng các nội thất chất liệu gỗ và cây xanh đem lại những vẻ đẹp vô cùng đầy sức sống cho không gian này.

 

Phoi hop mau thoi thuong cho phong khach

Phối hợp màu thời thượng cho phòng khách

Chúng ta có thể thấy phòng khách này sử dụng tông trắng khiễn mọi ánh nhìn hướng vào căn phòng bên cạnh. Điều này sẽ tạo điểm nhấn cho tổng thể ngôi nhà. Tuy không sử dụng những món đồ cầu kỳ, màu mè nhưng phòng khách với sự kết hợp màu sắc thời thượng nội thất phòng khách vẫn mang lại vẻ sang trọng cho căn phòng.

Noi that phong khach phoi hop hai hoa

Nội thất phòng khách phối hợp hài hòa

Hãy tưởng tượng xem với những căn phòng thế này nếu bạn treo thêm một vài bức tranh để tạo điểm nhấn chắc chắn căn phòng của bạn sẽ giống như một chiếc gương khổng lồ. Sử dụng mảng tưởng trắng cùng bộ sofa ở thập niên 70 sẽ giúp căn phòng có phong cách vừa cổ điện vừa cổ đại, tinh tế đến lạ thường.

Phong ngu tinh te voi sac trang

Phòng ngủ tinh tế với sắc trắng

Một không gian vô cùng tinh tế với căn phòng ngủ này. Từ một bộ ga giường, rèm cửa đến cánh cửa và tất cả các nội thất trong phòng đều màu trắng. Từng chi tiết kết hợp đầy ăn ý với nhau, tập trung sự chú ý vào toàn bộ không gian của phòng. Một điểm nhấn nhẹ nhàng của chiếc gương khung gỗ xếp chéo dựa vào tường. Sự kết hợp hài hòa của các mòn đồ nội thất phòng ngủ giúp cho những giấc mơ của bạn sẽ ngọt ngào hơn nhiều.

Bạn đừng lo lắng khi sở thích của bạn là màu trắng. Đến với K&A Việt Nam chúng tôi sẽ giúp căn phòng của bạn trở nên sinh động và sang trọng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *