Tại sao không nên sử dụng đồ nội thất giá rẻ?

Hạng mục nội thất cho nhà phố, nhà biệt thự hay chung cư đều luôn đòi hỏi thiết kế phù hợp với căn phòng, chọn lựa màu sắc hài hòa và sâu sắc hơn là hợp mệnh với gia chủ. Để có được những thiết kế nội thất ưng ý nhất đòi hỏi gia chủ phải nêu được những ý thích , phong cách thiết kế và làm việc trực tiếp với kiến trúc sư.

Sau khi đã làm việc với kiến trúc sư, gia chủ sẽ nhận được bản thiết kế nội thất 3D phối cảnh toàn căn hộ và bố trí đồ trong căn phòng. Việc tiếp theo của gia chủ là lựa chọn vật liệu thi công nội thất tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu nguyên vật liệu có thể thi công nội thất với giá thành khác nhau. Với người tiêu dùng sẽ có tâm lý lựa chọn nguyên vật liệu thi công nội thất chất lượng tốt nhất nhưng lại muốn giá rẻ nhất. Đây là một quan điểm sai trong ngành nội thất ngày nay bởi vì với sự cạnh tranh thị trường và sự đa dạng vật liệu thi công nên những xưởng sản xuất sẽ có nhiều nguyên liệu sản xuất nội thất để tư vấn cho khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng không tinh ý rất có thể nhận được sản phẩm nội thất giá rẻ mà phải trả chi phí khá cao.

Nhược điểm của thiết kế nội thất giá rẻ

  • Sử dụng vật liệu giá rẻ, không đúng chất lượng cam kết.
  • Độ bền sản phẩm không cao nếu gặp môi trường nước hoặc độ ẩm cao.
  • Thi công chậm tiến độ.
  • Chi phí thi công tính mức giá nội thất cao cấp.

Việc sử dụng hạng mục nội thất giá rẻ khách hàng cũng rất khó phát hiện bởi chỉ trong quá trình sử dụng mới có thể thấy được sự cố có thể xảy ra và đánh giá được chất lượng sản phẩm cũng như nhà thầu thi công.

Bởi vậy, khách hàng trước khi thi công nội thất hãy là người tiêu dùng thông minh tìm kiếm những đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất uy tín trên thị trường cũng nhưng có những cam kết tốt nhất về sản phẩm nội thất.

thiet ke noi that chung cu cao cap
K&A Việt Nam tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp

K&A Việt Nam nói KHÔNG với nội thất giá rẻ

Đến với K&A Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế nội thất miễn phí và thi công nội thất trọn gói cùng những cam kết sau:

  • Cam kết 100% sử dụng nguyên vật liệu theo hợp đồng ký kết .
  • Cam kết tiến độ thiết kế và thi công.
  • Cam kết bảo hành sản phẩm theo hợp đồng ký kết.

Sự hài lòng, tin tưởng về sản phẩm của Khách hàng chính là nguồn động lực phát triển trong tiêu chí nội thất cao cấp của K&A Việt Nam.

Giá thiết kế nội thất tại K&A Việt Nam là 150.000/m2. Đặc biệt, chúng tôi sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế nội thất khi khách hàng ký hợp đồng thi công.

Những mẫu thiết kế nội thất được thực hiện bởi K&A Việt Nam

> Thiết kế nội thất nhà phố gia đình chị Nhung

> Nội thất chung cư Ecolife Capitol

 

Mọi thông tin về sản phẩm của K&A Việt Nam xin vui lòng liên hệ

Công ty CP Đầu tư K&A Việt Nam

Địa chỉ: BT15, Dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@kadesign.com.vn

Hotline: 024.7107.5999

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn

K&A Việt Nam sẽ liên hệ lại để tư vấn ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng!