Thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm ấn tượng bởi K&A Việt Nam

Nếu ngày xưa mọi người chú trọng vào việc ăn no mặc ấm thì ngày nay việc ăn ngon mặc đẹp mới là điều mà mọi người quan tâm. Hiểu được nhu cầu cuộc sống, có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp ra đời. Mỹ phẩm là mặt hàng nên được bày bán tại các showroom cửa hàng hơn là bán online. Mọi người biết đến một showroom mỹ phẩm không chỉ bởi thương hiệu, chất lượng sản phẩm mà còn một yếu tố rất quan trọng đó là không gian cửa hàng, cách bày trí sắp xếp đẹp mắt. K&A Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế nội thất, thiết kế kiến trúc tự tin là người bạn đồng hành, mang lại thiết kế showroom ấn tượng, đẹp mắt cho thương hiệu mỹ phẩm của bạn.

Có thể khẳng định rằng chất lượng sản phẩm chính là điều kiện tiên quyết định lòng chung thành của khách hàng. Vì vậy, các sản phẩm được trưng bày, sắp xếp trong showroom phải tạo sự ấn tượng cho khách hàng. Chưa đọc đến thành phần,công dụng nhưng khi nhìn thấy sự bắt mắt của sản phẩm khách hàng sẽ lưu tâm để ý tới nó nhiều hơn. Thiết kế nội thất cho showroom cửa hàng nên làm bật được sản phẩm, khiến chúng ấn tượng và đẹp hơn trong mắt khách hàng. Tùy thuộc vào từng đặc tính sản phẩm, sự đa dạng của sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn trong những thiết kế sao cho thật phù hợp. Đó là lý do vì sao bạn cần đến một dịch vụ thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp của K&A Việt Nam.

Mau thiet ke noi that showoom my pham so 1

Mẫu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm số 1

Mau thiet ke noi that showroom my pham so 2

Mẫu thiết kế nội thất showroom mỹ phẩm số 2

Mau thiet ke showrôm my pham so 3

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm số 3

Mẫu thiết kế showroom mỹ phẩm số 4

Bạn nên sử dụng thiết kế nội thất showroom của K&A Việt Nam

  • Đội ngũ thiết kế chất lượng bao gồm các kiến trúc sư, họa viên thiết kế nội thất showroomhàng đầu tại 3D Exteiror & Interior, được đào tạo từ các trường đại học chuyên ngành uy tín nhất trên cả nước.
  • Hình thức dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình thiết kế showroom duy nhất, bảm bảo đúng mọi quy trình trong một dịch vụ thiết kế cần có.
  • Những phương án, giải pháp thiết kế cũng như thi công ưu việt nhất, tối ưu nhất.
  • Tạo được dấu ấn nổi bật của thương hiệu cũng như các sản phẩm trưng bày trong showroom.

Quy trình thiết kế nội thất showroom tại K&A Việt Nam

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất showroom.
Bước 2 : Khảo sát hiện trạng tại công trình , tư vấn vật liệu và phong cách và ký hợp đồng thiết kế nhận luôn 70% giá trị hợp đồng thiết kế . Đưa ra các chính sách ưu đãi gói quà tặng dành cho khách hàng .
Bước 3 : Lên bản vẽ 2d ( chốt phương án mặt bằng bố trí đồ )
Bước 4 : Lên phương án 3d phối cảnh ( chốt màu sắc hình mẫu đồ )
Bước 5 : Báo giá và ký hợp đồng thi công nhận tạm ứng 50% . Sau khi chuyển đồ đến công trình nhận cọc tiếp 30% . Ký hợp đồng tại công ty K&A Việt Nam
Bước 6 : Thi công lắp đặt hoàn thiện và nghiệm thu quyết toán .

BÁO GIÁ THI CÔNG THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM CỬA HÀNG MỸ PHẨM : 024.7107.5999

Công ty CP Đầu tư K&A Việt Nam

Địa chỉ: BT15, Dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@kadesign.com.vn

Hotline: 024.7107.5999

 

Đăng ký tư vấn

K&A Việt Nam sẽ liên hệ lại để tư vấn ngay sau khi nhận được yêu cầu của Quý khách hàng!