Thiết kế hồ bơi tại nhà ngoài trời, tại sao không?

thiet ke ho bơi ngoai troi

Nhắc tới hồ bơi tại nhà bạn chắc chắn sẽ nghĩ tới phải có khoảng đất trống rộng để thiết kế xây dựng một hồ bơi giúp bạn có thể bơi và tạo phong thủy cùng ngôi nhà của bạn. Hãy gạt bỏ tư tưởng đó của bạn mà thay vào đó hãy tưởng tượng bạn sẽ tạo được một bể bơi mini ngay tại sân nhà mình.

Cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế bể bơi mini mà bạn hoàn toàn có thể có một cộng trình như vậy ngay trong ngôi nhà bạn.

thiet ke be boi sau san vuon

Dành riêng khoảng sân sau nhà là bạn có thể thiết kế một bể bơi vừa nghỉ dưỡng vừa hòa mình vào dòng nước như bạn đang ở resort.

 

thiet ke be boi tai biet thu
Thiết kế bể bơi tại khu biệt thự


Thiết kế bể bơi mini

Không cần diện tích rộng bạn có thể thiết kế bể bơi mini và phần diện tích còn lại dùng để trang trí ngoại thât và bố trí nội thất tạo cho bạn có một không gian riêng bên cạnh hồ bơi

thiet ke be boi uon luon doc daoMột thiết kế hồ bơi kiểu uốn lượn độc đáo

 

thiet ke be boi va tieu canh

Một bể bơi mini xung quanh không gian xanh tạo phong cảnh sơn thủy hữu tình

 

thiet ke be boi depMột bể bơi nhỏ ngay trong căn hộ biệt thự cũng rất đẹp

 

thiet ke be boi ket hop tieu canhThiết kế bể bơi nhân tạo rất phong cách cho bạn có nơi nghỉ dưỡng mà không cần tới resort.

Hãy tạo công trình bể bơi riêng cho ngôi nhà của bạn. Nếu khó khăn hãy tìm tới những kiến trúc sư của K&A Việt Nam để được tư vấn thiết kế và thi công một bể bơi mini tuyệt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *