Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Nam Định Tower

noi that chung cu nam dinh tower

K&A Việt Nam – Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói giá tốt nhất

Chung cư Nam Định Tower là dự án xây dựng đầu tiên kiến tạo một trung tâm thương mại và nhà ở với quy hoạch đồng bộ, có chất lượng cao, gắn kết hài hòa với kiến trúc cảnh quan, tạo dựng cảnh quan để tạo nên một khu dân cư xanh, tiện nghi, thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng và an toàn cho cư dân sinh sống, bên cạnh đó dự án còn khớp nối đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật xã hội của khu vực thuận tiện nhất cho việc giao thông đi lại.

Dự án NAM ĐỊNH TOWER do Công ty TNHH Thuận Thắng Nam Định, thành viên Công ty Đầu tư và Dich vụ Thuận Thắng  làm chủ đầu tư.

Cư dân sinh sống trong căn hộ chung cư Nam Định Tower sau khi bàn giao nhà sẽ có thể bố trí thêm nội thất phía bên trong cho đầy đủ và tiện nghi phục vụ sinh hoạt.

thiet ke noi that phong khach
Nội thất phòng khách thiết kế không quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và sang trọng

thiet ke noi that phong bep
Phòng bếp được tách riêng biệt phòng khách

Nội thất phòng bếp thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo theo xu hướng hiện đại và đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Chất liệu sử dụng cho hạng mục tủ bếp chủ yếu là gỗ Acrylic làm cánh tủ và thùng chất liệu picomat chống ẩm chống nước cao cấp cho độ bền cao.

thiet ke ban an gia dinh
Bộ bàn ăn được kê cùng ra phòng khách để phục vụ những bữa ăn gia đình

thiet ke noi that phong ngu master
Thiết kế nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ master thiết kế nội thất đơn giản tạo nhiều không gian sử dụng rộng rãi hơn và tận dụng ánh sáng khu vực cửa sổ giúp cho căn phòng luôn đủ sáng, khô ráo.

thiet ke noi that phong ngu so 2
Thiết kế nội thất phòng ngủ số 2

Với diện tích hẹp hơn phòng ngủ master nên căn phòng ngủ số 2 có thiết kế gọn hơn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi và trang bị theo yêu cầu của gia chủ căn hộ.

noi that nha tam 
Nội thất nhà tắm đầy đủ tiện nghi

Chủ đầu tư đã lựa chọn những thiết bị tốt nhất cho nhà tắm, nhà vệ sinh nhằm phục vụ cuộc sống của chính những cư dân sinh sống tại Nam Định Tower.

K&A Việt Nam luôn song hành cùng dự án Nam Định Tower để có được những thiết kế nội thất đầy đủ tiện nghi, mang tới phong cách hiện đại và sang trọng nhất cho căn hộ chung cư đem lại cuộc sống chan hòa cùng gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *