Thiết kế nội thất chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông

thiet ke noi that chung cư xuan mai complex

K&A Việt Nam tư vấn thiết kế và thi công nội thất chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông

Dự án căn hộ chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thi công để bàn giao nhà vào tháng 12/2017. Ngay từ bây giờ cho tới thời điểm đó cư dân có căn hộ tại dự án Xuân Mai Complex đã bắt đầu có thể đưa đơn vị tư vấn thiết kế nội thất tới khảo sát căn hộ và lên phương án thiết kế nội thất cho các phòng trong căn hộ và lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cũng như dự toán chi phí cho hạng mục nội thất của căn hộ.

Trang bị nội thất đầy đủ cho căn hộ để có được cuộc sống đầy đủ tiện nghi và xứng đáng với tiêu chí căn hộ mà chủ đầu tư đề ra sẽ được đơn vị nội thất K&A Việt Nam chúng tôi thực hiện cho mọi cư dân sẽ dọn về ở tại chung cư Xuân Mai Complex. K&A Việt Nam luôn mang tới những phong cách thiết kế nội thất chung cư hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi nhất cho cuộc sống gia đình bạn.

Mời Quý cư dân tại chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông cùng xem những thiết kế nội thất được tư vấn thiết kế và thi công bởi K&A Việt Nam:

Thiết kế nội thất phòng khách

Bước vô căn chung cư là chúng ta tới thẳng phòng khách của căn hộ. Một thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, đơn giản và tinh tế sẽ giúp căn hộ nhà bạn luôn có đủ diện tích sử dụng và đầy đủ công năng cũng như tạo nên sức sống cho căn hộ.

 

thiet ke noi that phong khach xuan mai complex
Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chung cư Xuân Mai Complex

Thiết kế nội thất phòng bếp

Vì là căn hộ chung cư nên thông thường khu bếp sẽ thiết kế thông với phòng khách nên bởi vậy cần hạng mục nội thất bố trí hài hòa và sạch sẽ gọn gàng nhất cho khu bếp tránh được cái nhìn không có thiện cảm từ phòng khách hay khi mới bước vào nhà.

thiet ke noi that phong bep
Thiết kế nội thất phòng bếp gọn gàng đầy đủ tiện nghi

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Thông thường căn hộ chung cư tại Xuân Mai Complex có 2 và 3 phòng ngủ tùy diện tích căn hộ sở hữu nên việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng sẽ khác nhau nhưng điều tiên quyết nhất vẫn cần là đảm bảo đầy đủ tiện ích phục vụ cho việc nghỉ ngơi, học tập và làm việc phù hợp với từng đối tượng trong nhà.

thiet ke phong ngu master
Thiết kế nội thất phòng ngủ master cho căn hộ 02 và 03 phòng ngủ

thiet ke noi that phong ngu con trai
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho con trai

thiet ke noi that phong ngu con gai
Thiết kế phòng ngủ cho con gái

thiet ke phong ngu cho tre em
Thiết kế phòng ngủ cho trẻ em

Tham khảo 

>> Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Xuân Mai Riverside Hà Đông

 

Với quy mô diện tích phòng đa dạng, mặt sàn nhiều căn hộ tại Xuân Mai Complex đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và lên phối cảnh thiết kế nội thất cho từng căn hộ và gửi tới khách hàng duyệt thiết kế và thi công nội thất.

  • Thiết kế nội thất chung cư 51-85m2 đơn nguyên K

thiet ke noi that chung cu don nguyen K
Thiết kế mặt bằng căn hộ A Block K

  • Thiết kế nội thất chung cư 47-80m2 đơn nguyên L

thiet ke mat hang can ho L
Thiết kế mặt bằng bố trí nội thất căn hộ đơn nguyên L

Quý khách hàng đang phân vân chưa tìm được đơn vị tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư Xuân Mai Complex Hà Đông hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Đầu tư K&A Việt Nam

Địa chỉ: BT15, Dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@kadesign.com.vn

Hotline: 024.7107.5999

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *