Thiết kế thi công tiểu cảnh lô gia chung cư trọn gói

thiet ke lo gia chung cu

Bạn muốn thay đổi thêm sắc cho ban công hay phần lô gia chung cư tại căn hộ đang sinh sống?

Mỗi căn hộ chung cư bạn đang sinh sống đều có thiết kế phần lô gia phía bên ngoài cho bạn có được một không gian ngoài trời để thư giãn. Việc thiết kế diện tích lô gia hẹp hay lớn là do chủ đầu tư đã thiết kế ban đầu nên bạn hoàn toàn không thể thay đổi được. Vậy để tận dụng khu ban công lô gia chung cư làm nơi thư giãn bạn sẽ cần thiết kế cho nó một không gian xanh để có một bầu không khí trong lành và làm cho vẻ đẹp căn hộ chung cư thêm đẹp hơn khi nhìn từ phía dưới lên hoặc thêm sức sống gần gũi với thiên nhiên cho căn hộ chung cư nhà bạn.

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho lô gia chung cư thế nào là đẹp?

Tùy từng diện tích phần ban công lô gia chung cư những kiến trúc sư của K&A Việt Nam sẽ đo đạc và lên bản vẽ 3D cho khách hàng nhìn thấy được mô phỏng thiết kế và phối hợp đồ cho một thiết kế tiểu cảnh lô gia chung cư.

K&A Việt Nam mời bạn tham khảo một số mẫu thiết kế tiểu cảnh lô gia chung cư đẹp cho căn hộ nhà bạn

 thiet ke tieu canh ban cong chung cu
Mẫu thiết kế ban công chung cư đẹp với 

Việc lên ý tưởng và phối màu đồ vật với nhau bạn nên tham khảo với kiến trúc sư để có được một thiết kế lô gia chung cư mang phong cách riêng của chính bạn và là nơi tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất sau những áp lực công việc và cuộc sống.

thiet ke lo gia chung cu dep

Tận dụng ngay khoảng không của lô gia chung cư để có thể kê được một chiếc ghế khổng lồ cho bạn tha hồ nằm tắm nắng sáng sớm hoặc nghỉ ngơi sau khi làm việc căng thẳng.

 

thiet ke tieu canh ban cong chung cu

Nếu muốn thay đổi không khí trong nhà mà bạn vẫn ngại đi ra ngoài thì nên thiết kế cho mình một không gian xanh ngay tại ban công lô gia chung cư căn hộ bạn sinh sống để có cảm giác thay đổi không khí mỗi khi căng thẳng và thỏa ước nguyện được gần gũi với thiên nhiên.

 

thiet ke tieu canh lo gia chung cu

Chỉ với một chiếc ghế băng dài, một chiếc bàn nhỏ và điểm một chút cây xanh xung quanh là bạn đã có một không gian riêng tại ban công chung cư. Bạn có thể ngồi trò chuyện cùng gia đình, bạn bè mà không cần phải đi đâu xa.

 

tieu canh chung cu ban dem
Thiết kế lô gia chung cư về đêm rất lung linh

 

tieu canh lo gia ban cong chung cu
Một bộ ghế đơn giản nhưng thiết kế cách điệu là bạn đã có một không gian riêng ngay tại ban công chung cư đẹp để có thể nghỉ ngơi, thư giãn

 

trang tri lo gia chung cu
Chỉ đơn giản là những kệ gỗ và chậu hoa là bạn cũng có một thiết kế ban công  cho riêng mình, rất gần gũi với thiên nhiên

>>> Tư vấn thiết kế ban công chung cư biệt thự đẹp

Bạn muốn có những mẫu thiết kế tiểu cảnh lô gia chung cư đẹp cho căn hộ của bạn theo ý tưởng và phong cách riêng. Đến với K&A Việt Nam sẽ giúp bạn làm được điều đó.

K&A Việt Nam nhận tư vấn thiết kế và thi công tiểu cảnh sân vườn lô gia chung cư trọn gói với chi phí tốt nhất. Mẫu thiết kế luôn độc đáo, sáng tạo và phong cách nhất.

Chi phí thiết kế thi công tiểu cảnh lô gia chung cư hết bao nhiêu?

Liên hệ báo giá ngay : 024.7107.5999 

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Công ty CP Đầu tư K&A Việt Nam

Địa chỉ: BT15, Dãy 16B3 Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Email: info@kadesign.com.vn

Hotline: 024.7107.5999

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *